Giới thiệu về BOLO.vn

Nuôi con hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn

Mục tiêu của BOLO.vn là sẽ trở thành thị trường mua bán, thanh lý, cho tặng trực tuyến đồ của Mẹ và Bé tại Việt Nam. Mục đích của BOLO.vn là cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

Tất cả các hạng mục đều có trên trang của chúng tôi, cho dù nó là dành cho mua, bán, tìm kiếm đồ cũ, đồ mới, đồ cho tặng, đồ đã qua sử dụng và cả dịch vụ chăm sóc Mẹ và Bé. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp.

Không cần phải đăng ký và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ xe đẩy, xe nôi, giường cũi, bỉm, sữa, thời trang, quần áo, đồ chơi và còn nhiều hơn nữa.

Mỗi người trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không cần đến ở nhà, bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho các bà Mẹ khác thông qua thị trường mua bán trực tuyến này.

Sản phẩm mà bạn không cần đến vẫn có thể trở thành vật quý giá với các Mẹ và Bé khác. Đừng do dự mà hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn ngay bây giờ, chia sẻ với các Mẹ và Bé trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quảng cáo của bạn, xin vui lòng xem các nguyên tắc và quy định dành cho quảng cáo trực tuyến trên trang của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem qua Trang trợ giúp khách hàng để liên hệ với chúng tôi.